Tư Vấn

Giải đáp tất cả thắc mắc đến khách hàng cũng như chia sẽ những tin HOT về xe máy

Bảo dưỡng xe Honda SH như thế nào từ lúc mới mua?

Trong bài viết này Shop xin chia sẽ kinh nghiệm bảo dưỡng xe tay ga Honda SH nói riêng và các dòng xe tay ga nói chung. Những chu kỳ cần thiết nhất về việc bảo dưỡng chăm sóc xe bắt đầu từ giai đoạn mới mua về.

Rung ga đầu trên xe tay ga là gì? Cách khắc phục như thế nào?

Bệnh rung ga đầu, rung phần nhựa đầu khi lên ga thường thấy ở các dòng xe tay ga hiện nay. Nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào? Mời bạn đọc qua bài viết này nhé.

Vệ sinh nồi xe tay ga

Vệ sinh nồi xe tay ga là việc bảo dưỡng cơ bản giúp làm sạch những bụi bẩn được hình thành từ quá trình vận hành xe ga trong thời gian dài. Vệ sinh nồi xe ga giúp khắc phục một số lỗi do bộ nồi dơ như: Xe đi không êm, không bốc, ì máy, hao xăng, rung đầu khi lên ga ... Vệ sinh nồi tay ga sẽ làm sạch và kiểm tra được những chi tiết hư hỏng để hạn những tổn thất chi phí về về sau. Vệ sinh nồi xe tay ga Air Blade, SH, SH Mode, Vision, PCX, NVX, Janus, Nouvo, Janus, Luvias...

Cách nhận biết chén cổ xe máy bị hư hỏng

Chén cổ xe máy bị hư hỏng thường ít được phát hiện, bởi việc người lái xe đã quen thuộc với cảm giác lái hằng ngày nên sẽ khó nhận biết được sự thay đổi này. Việc lái xe với tình trạng chén cổ bị hư có thể gây cảm giác mệt mỏi và mất an toàn khi lái xe. Nhiều lúc khi sang cua sẽ rất khó khăn, tình trạng này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn khi di chuyển trên đường. Vì thế qua bài viết này sẽ giúp mọi người cách nhận biết khi chén cổ hư hỏng và tác dụng chén cổ xe máy. Để mang lại cảm giác an toàn nhất khi sử dụng xe.

Dấu hiệu nhận biết hư hỏng dây curoa xe tay ga

Dây curoa xe tay ga có nhiệm vụ giống như xích tải trên xe số, được dùng để truyền lực từ máy làm quay bánh xe sau và đẩy xe đi. Đây cũng là bộ phận nhanh xuống cấp bởi phải luôn hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Đại đa số người dùng đi xe tay ga đã bỏ qua hoặc lờ đi với những thay đổi bất thường của xe khi điều khiển xe tay ga, không phải ai cũng có đủ những kiến thức cần thiết trong việc nhận biết tình trạng của xe.